Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Năm, 14 tháng 6, 2012

Mý và anh chị em bên ngoại

Chị Quậy luôn là tấm gương trong nhà.

Cùng các mẹ.

Pizza ngon ghê!
Bên nhà ngoại Mý có 3 chị em. Mẹ Vân Anh là chị Hai (gọi theo kiểu Nam bộ), dì Thúy Anh (dì Ba) và câu Quốc Anh (cậu Tư).
Dì Ba sang Sing làm việc để ở gần chị Quậy (tuy vai em nhưng sinh trước và rất lớn, 1m80 nên toàn gọi chị). Quậy học giỏi.
Nhà cô Xuân, cậu Tư vì công việc nên sống ở Đà Nẵng. Vậy là 2 em Xuân Anh và Bon cũng theo ba mẹ và nói giọng lơ lớ xứ Quảng.
Hè, Tết thì 2 gia đình kia đều kéo về thăm ông bà. Tuần trước đại gia đình hội ngộ. Chiều thứ bảy trước ngày đi, tụi trẻ con được mẹ Thúy cho ra nhà hàng Pizza Ytali ở đường Nguyễn Huệ chiêu đãi. Ngon, bổ... không rẻ nhưng vui!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.