Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Năm, 26 tháng 7, 2012

Mừng các cháu trưởng thành (Bác Kháng Chiến)

Thế là Trần Hoàng Long bảo vệ xong bằng Thạc sỹ Kiến trúc tại Anh. Ba mẹ đã lo cho cháu học tập, nay  Long  phải chí thú làm việc cho xứng đáng với chăm lo của ba mẹ. Rất mừng là những tư liệu ảnh vể lễ phát bằng của anh Long là do Bồ Nông cung cấp. Bác hiểu rằng cháu đã trưởng thành, biết quan tâm đến sự mong đợi của mọi người trong đại gia đình 99. Mong cháu trưởng thành hơn, luôn là niềm vui, niềm kiêu hãnh của ba Nghị, mẹ Hòa, anh Long.

Nhìn những tấm ảnh ba Trung, mẹ Minh, Lúm, Pính  trong lễ phát bằng tốt nghiệp Đại học hạng ưu cho Pính  cả nhà bác rất mừng. Chúc cháu luôn thành công trong những bước tiếp theo trong cuộc đời. 

Bác Chiến, bác Hà, các anh chị: Dũng, Dung, Trang, Dương chúc mừng Long, Pính. Chúc mừng ba Nghị, mẹ Hòa, ba Trung, mẹ Minh.

Mong các cháu luôn phấn đâu trở thành người có ích cho xã hội!

1 nhận xét:

  1. Đọc thư em xong cô lập tức mở trang báo về gia đình 99 Trần Hưng Đạo của em ra xem. Thật cảm động và thật ngưỡng mộ. Những thế hệ khác nhau trong gia đình em đều có trách nhiệm với nhau. Thể hiện ở chỗ ai cũng cố gắng phấn đấu,trưởng thành.
    Cảm ơn em đã tin tưởng và tâm sự với cô.Chỉ có những người mình tin yêu kính trọng, mình mới mở lòng như thế.
    Cô giáo HSMN Đàm Thơ, Cà Mau

    Trả lờiXóa

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.