Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2012

Phúc gặp gỡ các bạn cũ

Một buổi tối đầu thu, trời mát. Các bạn cùng lớp 9E trường Lý Thường Kiệt, HN đã hẹn gặp nhau.


Bữa cơm hội ngộ.

Cà phê chia tay.
Tú Anh, Phúc luôn là tâm điểm.

 

7 nhận xét:

 1. Đây là cuộc gặp mặt sau 40 năm của Phúc và Tú Anh với các bạn học lớp 9E trường Lý Thường Kiệt Hà nội hồi xơ tán ở xã Hồng hà,Đan phượng,Hà tây năm 1972.

  Trả lờiXóa
 2. Anh Quốc có nhận ra Nguyên ngồi cạnh Phúc kg?

  Trả lờiXóa
 3. Có nhận ra. HÔm sau còn có việc gặp nhau, Nguyên có kể hôm gặp mặt 9E. Lớp này Phúc, Tú Anh học chung có 3 tháng đi sơ tán, sau về lại Hoàn Kiếm.

  Trả lờiXóa
 4. Có phải nhà Tú ở trước chợ Đồng Xuân? Tú có anh trai là anh Tuấn học Chu Văn An với chị Hồng, sau học Quân sự (Xe máy) cùng khóa 5 với anh. Anh Tuấn và Tú là cháu cô giáo Nhung dạy anh, anh Bắc đen, Bùi Chương ở lớp 3A Lý Thường Kiệt 1-2.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ có 3 tháng đi xơ tán thôi mà có nhiều kỉ niệm vui lắm.Các bạn 9E rất chu đáo và tình cảm,gặp lại các bạn Phúc có cảm giác như được sống lại thời đi học xa xưa.Đúng đấy anh Quốc ạ,Tú có nhắc đến cô Nhung dạy anh Quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Phúc cám ơn anh Quốc,nhờ anh Quốc mà Phúc tìm được Nguyên:).

  Trả lờiXóa

 7. Đúng là thời gian sơ tán ngắn ngủi nhưng đẹp thật, đó là dấu ấn đặc biệt của cuộc đời, trẻ con bây giờ muốn cũng không có được mà chính vì vậy chúng nó không biết được những cảm giác đặc biệt do khách quan đưa lại cho cuộc đời mà một trong những nguyên nhân đưa lại những ký ức đặc biệt đó, những cái kỷ niệm đặc biệt đó là vì đột nhiên lớp 9E có 2 nữ sinh mới xinh đẹp, hồn nhiên, thông minh và luôn vui vẻ hồn nhiên với các bạn trai, nó hoàn toàn đúng quy luật tự nhiên mà không bị gò ép theo một khuôn phép già cỗi, cứng nhắc, đố kỵ .
  Chính Phúc đã đưa lại những kỷ niệm đẹp cho mọi người .
  Cám ơn Phúc nhiều
  Chúc Phúc mọi điều tốt lành .

  Miễn

  Trả lờiXóa

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.