Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Tư, 20 tháng 3, 2013

Chuyện vui về thầy Rich (TTC)

Thầy rất sôi nổi và rất tâm lí với học sinh. Mý cũng là 1 trong số học sinh được thầy quý. Sau buổi phỏng vấn đầu tiên, thật cảm động khi thấy 2 thầy trò ôm lấy nhau khi chia tay. Hôm sau vừa thấy Mý tới văn phòng, thầy ào ào nói chuyện.
Thầy sống ở VN đã 18 năm: "Tôi cũng là Việt kiều", thầy khoe, "vợ tôi là người Việt mà". Cô gốc Sơn Tây. Mỗi lần về thăm quê ngoại, bà con ai cũng quý. Tên Tây của thầy là Rich nhưng dân ta khó gọi, toàn gọi là Lích. Thầy tỏ ra khoái chí khi được gọi cái tên này.
Còn chú Công thì gọi thầy là 'Fat guy' vì thầy rất bự con. Hôm gặp ba Quốc ở văn phòng AEG, thấy mặc áo Polo màu cam đẹp, đã khen: "Nice shirt!". Kể cho chú Công chuyện này và nói phải tặng thầy dăm áo. Chú bảo: Fat guy có đến chục cái áo Polo đi đánh Golf ấy chứ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.