Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Ba, 7 tháng 5, 2013

Hồ Phương Bình, con cô Thảo, vừa mất

Mẹ rất thương cô Thảo (vợ chú Trần Quốc Thảo đã hy sinh 1957 ở Nam bộ), cô là cán bộ đàn em của mẹ thời chống Pháp ở Phú Thọ. Cô Thảo, cô Trang, cô Vân hay đến thăm mẹ, sau khi mẹ mất lúc nào cũng nhắc đến mẹ. Nay còn mỗi cô Trang, ở ngay sau nhà 99 của mình.
Anh Xuân Nam lại thân anh Lợi ngày ở Trỗi, sau này lấy chị Hoài lại là em anh Lê Minh (bạn thân anh Chiến) và là bạn chị Hà. Anh Nam đã điện thoại cho riêng Quốc báo tin buồn này.
Bình lấy vợ đầu là Hạ Hồng Hà, con bác Việt (cũng rất thân với gia đình ta). Ngày ở Pháp, Bình từng sang Leipzig giúp Quang 'dẹp loạn'. Cùng là lính Trỗi mà. Sau này Bình về nước, xuống miền Tây ở ẩn. Chắc bệnh tật mà Bình đi.
Thi hài đã chuyển từ dưới đó lên Tp và quàn ở Chùa Vĩnh Nghiêm. Thương nhớ Bình!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.