Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

Lúm học hành ra sao?

Tháng Chín:
Phương rất hòa đồng với các bạn vì tôi nhìn thấy em thường xuyên vui vẻ với bạn bè. Em luôn mỉm cười và nhìn chung, tôi nghĩ rằng, Phương đã quen với cuộc sống ở đây, ít nhất là từ những gì tôi quan sát thấyVề kết quả học tập Jessica sẽ có báo cáo chi tiết hơn. 
Từ các giáo viên tư vấn khác: Theo như tôi biết, Phuong thấy khóa học tăng cường tiếng Anh khá là dễ dàng và đã nghĩ đến việc chuyển lên lớp có trình độ cao hơn. Tôi khuyến khích Phương nói chuyện với giáo viên nhưng đến nay tôi không thấy Phương đề cập đến nữa. Tóm lại, Phương rất hài lòng với các khóa học hiện nay.

Tháng mười một:
Tôi đã đến thăm Phương ở Wyoming Seminary và rất thích căn phòng của 
Phương. Chúng tôi đi bộ xung quanh khuôn viên trường, ăn tối với Phương và một số sinh viên Việt Nam khác. Phương có rất nhiều bạn bè và rất hòa đồng với bạn cùng phòng. Cô đã có danh sách dài các từ vựng cô đang học và lên kế hoạch học tập chi tiết với việc học ở trường. 
Tư vấn của Phương đi vắng vì vậy tôi không thể gặp cô ấy, nhưng cô ấy nói Phương thích nghi rất tốt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.