Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

Hành động ngang ngược của Trung Quốc !!!

Mấy ngày vừa qua, dư luận trong nước rất bức xúc trước việc nhà cầm quyền Trung Quốc đưa dàn khoan khổng lồ vào vùng biển Việt Nam hòng khai thác trái phép - tôi cho rằng đây là hành động "ăn cướp" trắng trợn - các mỏ dầu, khí trong vùng biển của ta.

Thật là thô bỉ và ngang ngược !!! Chúng (bọn lãnh đạo TQ) và một bộ phận không nhỏ trong 1,2 tỷ dân ngày càng thể hiện rõ mưu đồ lấn dần, chiếm dần nước ta !!!

Hòng đòi chúng ta "trao đổi" lại những khoản viện trợ "vô tư, chí tình" của Trung Quốc trong những năm kháng chiến chống Mỹ của Việt Nam.

Chính quyền Viêt Nam đã tỏ thái độ mạnh mẽ hơn trước đây, khi mà bọn Tầu có những hành động xây dựng thành phố Tam sa trên đất của chúng ta.

Tôi mong rằng Chính phủ ta kiên quyết, dứt khoát không khoan nhượng âm mưu nguy hiểm này của bon Tầu. Đó cũng là nguyện vọng của toàn thể dân tộc Việt Nam chúng ta.

Tại Công Ty T.T.C

Tinh thần yêu nước của công nhân Cty T.T.C
Tinh thần yêu nước của công nhân Cty Việt Vương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.