Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Sáu, 20 tháng 6, 2014

Lá thư từ Ban quản lí di tích Nhà tù Hỏa Lò

Kính gửi chú!
Thưa chú, cháu là Phạm Hoàng My, cháu hiện đang công tác tại BQL di tích Nhà tù Hỏa Lò. 
Cháu biết được thông tin về gia đình và chú qua mạng internet. Cháu xin trình bày với chú một việc như sau:
Trong năm 2015, dự kiến chúng cháu sẽ tổ chức 1 trưng bày chuyên đề về các cuộc vượt ngục năm 1945 tại nhà tù Hỏa Lò và những đóng góp của các tù chính trị từng tham gia vượt ngục với Cách mạng Tháng Tám năm 1945.
Cháu được biết cha của chú là cụ Trần Tử Bình là một trong số những người tham gia lãnh đạo cuộc vượt ngục bằng hình thức chui qua đường cống ngầm tại Nhà tù Hỏa Lò và có công lớn trong việc chỉ đạo cuộc tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945. 
Với mong muốn được tìm hiểu thêm những tư liệu, hiện vật, hình ảnh về cuộc đời hoạt động của cụ Trần Tử Bình để giới thiệu tới đông đảo công chúng trong và ngoài nước, kính mong chú dành thời gian đọc thư và tạo điều kiện để cháu được trao đổi trực tiếp với chú. 
Chú có thể cho cháu xin số điện thoại hoặc chú vui lòng gọi cháu theo số điện thoại: 0915020105 (hoặc số ở cơ quan:  04.39382253)
Cháu xin cám ơn chú và mong nhận được hồi âm của chú.
Trân trọng./.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.