Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Bảy, 8 tháng 11, 2014

Các chắt "đít tôn" ra thăm cụ nội

Được theo ông bà nội cùng ba mẹ ra HN, Bim và Rio được đến viếng cụ nội Trần Tử Bình và Nguyễn Thị Hưng ở NTLS Mai Dịch, sau đó về chụp ảnh ở đường Trần Tử Bình. Cún nhà mẹ Trang cũng là thành viên trong đoàn. Trong tâm trí các cháu đã được cập nhập nhiều thông tin mới về thế hệ đi trước.
Trước mộ 2 cụ.

Ở đầu phố Trần Tử Bình.

Bên cây bồ đề đánh từ nhà 99 ra trồng từ 2008.

Chúng cháu rất tự hào vì cụ.

2 nhận xét:

  1. Cây bồ đề nhà 99 che mát 1 góc phố. Lúc nào các chú dạy ở Học viện KTQS (đàn em của ông Quốc) đi qua đều gọi vào cho ông báo tin, cây xanh tốt lắm. Ấy là quý.

    Trả lờiXóa
  2. Hồi ức quay về kỉ niệm khó phai, ăn quả nhớ kẻ chồng cây đó là đạo lý của bao đời dân tộc việt nam.    p/s: Nạp Tiền Vinaphone online| Nạp Tiền Viettel chiết khấu cao | Viettel Khuyến Mãi bạn biết chưa?


    Trả lờiXóa

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.