Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014

Kỉ niệm của 9 năm trước (KQ)

Nhân kỉ niệm 60 năm Tổng khởi nghĩa 19/8/1945, Trần Kiến Quốc có vinh dự được thay mặt gia đình, tháp tùng cụ Lê Trọng Nghĩa, nguyên ủy viên UBKNHN từ TPHCM ra HN dự giao lưu trực tuyến "60 năm: Những thông diệp từ quá khứ". 
Tối đó có 3 vị khách mời: Đại tá Lê Trọng Nghĩa (83 tuổi), Nhà sử học Dương Trung Quốc, TS Nguyễn Sĩ Dũng và dẫn chương trình là Nhà báo Trần Uy. 
Kiến Quốc và Thanh Lâm (nguyên Phó ban Thời sự) ngồi ngoài trường quay trông ngóng, sốt ruột, sợ có gì trục trặc (nhất là với tuổi già của cụ Nghĩa). Vậy mà không, tối hôm đó đã thành công rực rỡ.
Mời đọc lại bài này!
Vui  hơn, sáng nay Trần Uy đã gọi điện cho tôi và hứa: "Kỉ niệm đó, thời khắc đó làm sao em bỏ đi được anh. Em vẫn lưu giữ và sẽ in tặng cho anh 1 đĩa".  Anh em hẹn nhay sẽ  có cuộc vui ở ngày phố Trần Tử Bình, gần nhà em ở đường Hoàng Quốc Việt. Không làm việc nhiều với em nhưng có nhiều chia sẻ nên anh em thân tình. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.