Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Chủ Nhật, 22 tháng 2, 2015

Giỗ cha ở HN và TPHCM

Sáng mùng 3, các em Nghị, Phúc, Trung ra Mai Dịch thắp hương cho cha mẹ, rồi về nhà Trung. Còn ở trong Nam, 2 nhà Quốc, Công tập trung về nhà bác Chiến. Năm nay vui vì bà Thắm (đã 96) cũng đến thắp hương cho ông Bình.
Ra thắp hương cho ông bà.

Bàn thờ ngoài HN sáng nay.
Mọi người đều nhớ tới công ơn ông bà và tự hào đã sống xứng đáng với những gì ông bà đã dạy.
Bàn thờ tại nhà bác Chiến. 

Bà Thắm đến thắp hương cho ông bà.

Bữa cơm tưởng nhớ.

Cháu Hùng đến muộn.

Thế hệ thứ 2 và 3.

Tiễn bà Thắm về.

2 nhận xét:

  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  2. Ngày giỗ cha , giỗ mẹ đối với các con là một ngày thiêng liêng.Là dịp anh , chị , em cùng giòng máu ngồi lại với nhau để tưởng nhớ người sinh thành ra mình. Đó là bổn phận, là trách nhiệm với cuôc sống đang sống của chính mình.
    Mỗi gia đình cần truyền lại ý thức trách nhiệm tinh thần đó cho các con,các cháu.
    Nhìn những bức ảnh của gia đình ta chụp tại Hà Nội và Tp HCM chụp vào ngày 3 tết Ất Mùi nài thấy được cái Hồn đầy sức sông của gia đình Nhà 99 chúng ta.

    Trả lờiXóa

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.