Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Chủ Nhật, 17 tháng 5, 2015

Trồng cây trên đường Trần Tử Bình ở Đà Nẵng

Giữa tháng 5 năm nay, đại gia đình 99 đã tập trung về TP biển Đà Nẵng, trồng cây trên còn đường mới mang tên ông. Con đường mang tên Trần Tử Bình gần với đường Trần Văn Giàu, Phan Văn Đáng trong khu đô thị mới ở quận Cẩm Lệ.
Đại gia đình và các bạn Trỗi tại con đường mang tên ông.
Được sự giúp đỡ tận tình của ông Liên và chú Vạn, sáng 16/5/2015, cây bồ đề lớn từ cửa nhà ông được đánh ra trồng ở đường Trần Tử Bình. Cụ Thiên Tích cùng anh em Trỗi các khóa (bạn của con cái trong gia đình) đã có mặt trong lễ trồng cây.
Chụp ảnh kỉ niệm cùng cụ Tích bên cây bồ đề vừa trồng sáng 16/5.
Cty Việt Vương 2 và cháu Kiên đã tổ chức chu đáo bữa cơm tối đầu tiên đón khách và đêm Gala 16/5.
Thấm thía nhớ lời cụ Thiên Tích tâm sự: "Có nhiều người là quan to, có nhiều người nhiều tiền, nhưng không phải gia đình nào cũng có hạnh phúc và biết làm như các anh chị nhà 99".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.