Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2012

Vài hình ảnh về Lễ tưởng niệm đồng chí Trần Tử Bình

Cùng chú Phùng "kèn" (Lục quân) và gia đình cụ: Lương Khánh Thiện, Chu Văn Tấn, Vũ Lập, Ngô Minh Loan...


Ngày 24/8/2004, tại Bảo tàng Cách mạng VN, Lễ tưởng niệm được Hội Sử học VN cùng BLL khóa 1, 2, 3 Võ bị Trần Quốc Tuấn và gia đình tổ chức thành công. Đó không chỉ là ngày vui của gia đình mà còn là bữa tiệc hội ngộ của các lão đồng chí - bạn bè thân thiết của cha mẹ, bạn bè của con, cháu đại gia đình 99. Dưới suối vàng, cha mẹ chắc cũng ngậm cười.Cùng chú Bùi Đứng và anh Dương Trung Quốc.

Gia đình và bạn bè.

Con, cháu về bên ông.

Con, cháu tự hào!

Cùng các em con cô Hiền ở Hưng Yên lên.

Trước cửa nhà thờ Tiêu Thượng, nơi cha được đặt tên Thánh khi mới sinh.

Ra báo cáo với cha mẹ, ông bà.

Làm được buổi hội thảo này phải nói đến quyết tâm của các chú Võ bị là học trò của cha; đến quan hệ của gia đình (nhất là anh Chiến) với anh Dương Trung Quốc, Tổng thư kí Hội; đến nỗ lực của từng thành viên.
Đó cũng là sự trả ơn của con cháu với cha mẹ và ông bà.

2 nhận xét:

  1. That sung suong vi Tuong Binh da duoc vinh danh xung dang voi nhung dong gop cua ong cho cach mang Viet Nam va vo cung vinh du vi duoc gia dinh Tuong Binh coi nhu em ut trong nha. Ngay thu bay anh Trung se cho Dong di ve Ha Nam de vieng Tuong Binh.
    Mong qua. Bo Duong va me Luu se vui lam noi 9 suoi.
    Tran Dong - Con trai ong Tran Van Duong
    dong.tran1970@gmail.com 0902114355/0485860442

    Trả lờiXóa

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.