Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Năm, 24 tháng 1, 2013

Lễ bàn giao tượng Thiếu tướng Trần Tử Bình cho Trừơng Sĩ quan Lục quân 1

Trường Lục quân 1 là đơn vị kế thừa truyền thống của Trường Quân chính kháng Nhật 1945 và Võ bị Trần Quốc Tuấn 1946. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2008, gia đình và Hội Sử học VN đã trân trọng bàn giao bức tượng đồng bán thân của Thiếu tướng Chính ủy Trần Tử Bình cho nhà trường vào sáng 25/11/2008. Các tướng lĩnh là học trò Thiếu tướng, gia đình các bạn chiến đấu của ông,  cùng TTK Dương Trung Quốc đã đến dự.
Nghi lễ giản dị nhưng long trọng. Sau phần khai mạc, giới thiệu tiểu sử Thiếu tướng, Trần Kiến Quốc thừa ủy quyền của Trần Kháng Chiến đã có bài phát biểu (đã đăng trên trang này). Sau đó là phần bàn giao tượng.
Mọi người và gia đình tự hào vì từ hôm nay, Thiếu tướng như hiện diện tại nhà trường để dõi theo sự trưởng thành của các học viên sĩ quan trong rèn luyện, học tập hàng ngày, sẵn sàng phụng sự Tổ quốc.
Đây là phóng sự ảnh buổi lễ. Mời xem! 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.