Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2013

Nhà 99 đi Vũng Tàu tháng 7 năm 2000 (TTC)

Đây là lần thứ hai nhà 99 tổ chức đi nghỉ xa, Vũng Tàu. Vào những năm này, Vũng Tàu vẫn còn là nơi "lý tưởng" của dân Sài Gòn, vì gần, giá cả còn rẻ, chưa đông đúc dân như bây giờ, nên không lộn xộn. Đường đi cũng nhanh và thuận tiên hơn, do khi đó phương tiện đi lại cũng chưa đông.
Trước khi vào Vũng tầu, cả nhà đã ghé anh Sung - quán nhậu Lâm Sung - trên đảo Long Sơn. Anh Sung tiếp đãi "hậu hỹ", còn cho hát karaoke và câu cá rô phi "miễn phí" ! Trẻ con được sinh hoạt xa thành phố, tiếp xúc với thiên nhiên - rất khoái.
Chiều, chạy vào thành phố Vũng Tàu. Ở khách sạn Neptune, thời đó khách sạn này là cũng "oách" (ba sao, thuộc Saigontourist), vì rất ít khách sạn tốt, chủ yếu là dân thành phố Vũng Tàu "tự phát" xây các phòng trọ cho dân thành phố về nghỉ. Dịch vụ du lịch cao cấp chưa phát triển mạnh.
Sáng hôm sau, kéo nhau lên đỉnh núi Hải đăng. Trên đó còn di tích của ngọn hải đăng thời trước.

Vậy mà cũng 13 năm trôi qua rồi !

Xin mời xem:
                 http://youtu.be/OyqAK52gjxU
                 http://youtu.be/h8AavckbRS0                

5 nhận xét:

 1. Phúc nhớ có năm cả nhà đi Vũng Tàu nghỉ ở Village.Bác Công đi chợ mua hải sản tươi sống về mình tự nấu,ăn ngon lắm.Có một lần khác cả nhà cũng đi nghỉ ở Vũng Tầu được một hôm thì được tin mẹ bác Hòa mất.Thế là cả nhà cũng quay về Sài gòn luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó chính là chuyến đi này đấy. Mẹ của Hòa mất vào ngày này !!!TTC

   Xóa
 2. Anh Sung bây giờ vẫn ở Vũng Tàu hay về Sài gòn rồi?Các bác nhà mình có biết tin tức về anh Sung kg?HP

  Trả lờiXóa
 3. Anh Sung giờ 9dịnh cư ở Úc. Đã lâu không có liên lạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ khi nào đó ta ghé nhà anh Xung , ở quận 12 nhà vườn rộng lắm , hỏi thăm địa chỉ liên lạc của anh Xung bên Úc ! Xem gia đình anh Xung đến bây giờ ra sao rồi .

   Xóa

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.