Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2013

Tin vui: Lúm đã được nhà trường đồng ý tiếp nhận

Theo tin từ chú Công: Cháu Lúm đã được trường học ở Mỹ tiếp nhận vào học từ năm học 2013-2014. Để làm việc này, thầy Richard đã phải bay qua Mỹ, gặp hội đồng tuyển chọn của trường để thuyết phục.
Nhờ quan hệ thân tình của chú Công, cô Vượng với thầy từ nhiều năm nay; nhờ sự cảm nhận của thầy về đại gia đình 99 khi tiếp xúc với phụ huynh và các con nên thầy đã có những giúp đỡ hết lòng. Xin cảm ơn thầy Rich!
Với sự kiện này, Mý và Lúm càng phải chuẩn bị thật tốt tiếng Anh và kiến thức để chuẩn bị đi học. Các con không bao giờ được phụ sự nuôi dưỡng, giáo dục của ba mẹ và sự giúp đỡ nhiệt thành này của thầy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.