Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Ba học sinh du học liên hoan với thầy Rich


Mẹ Vượng chủ trì bữa tiệc tại Park Hyatt mời thầy Rich, cô Hoàn giao lưu với 3 gia đình Quốc, Công, Trung nhân sự kiện Mý, Quang, Lúm sang Mỹ học. Cánh đàn ông uống bia ngồi 1 đầu để 'bốc phét' (từ thầy rất dùng thành thạo). Đầu kia chị em với cô Hoàn. Ba thanh niên thì có góc riêng nói chuyện. Thầy chỉ vào từng người: "Thy là đồ 'dở hơi', Phương là 'chập mạch', còn thầy Rich và Quang là 'đẹp trai'...".
Các món ăn tự chọn nấu theo kiểu Ý. Thầy Rich order đến 6, 7 loại bia (Saporo, Samiguel, Pilsner Urquel, Corona...): "Thử các loại bia của từng nước cho biết, như đi du lịch qua chừng ấy nước...". Một bữa tiệc vui vẻ, đầy tình thân ái.
Quang năm học này lên lớp 11, phải chuẩn bị lớp cuối để vào đại học; Lúm học lớp 10, còn Mý lớp 9. Chúc cho 3 con lên đường học giỏi, xứng đáng với những gì cha mẹ và thầy Rich đã ưu ái dành cho. 



Tiễn các cháu đi du học.




Với nhà Quốc, Vân Anh.
Thầy Rich với nhà Trung Minh.











Với nhà Công Vượng.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.