Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Tình cảm của một người bạn Mỹ với gia đình ta

Các gia đình Công Vượng, Quốc Vân Anh, Trung Minh có các con đi du học bên Mỹ. Việc đi du học này nhờ công lao của một người Mỹ - tên là Richard Sherwood - có mở Công ty Tư vấn giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam.
Qua tiếp xúc trao đổi công việc du học của các con, tự nhiên anh bạn người Mỹ này thấy có thiện cảm với tính cách các gia đình này. Trong môt bữa cơm thân mật, nhân dịp 3 con chuẩn bị lên dường sang Mỹ học, Quốc Công Trung có nói về "gia đình 99", đặc biệt là về Cha Trần Tử Bình. Sau đó có giới thiệu với Rich tiểu sử của Cha trên wikipedia.

Sau đây là tình cảm của anh bạn Mỹ này với gia đình ta (gia đình 99), các email của anh ta sau khi xem tiểu sử của Cha:
"Wow, very interesting read. Your dad seems like an amazing man. Thanks,"
"Absloutely, he has street named for him in Hanoi and HCMC, so proud to be friends with your family."

Viết bài này trên blog, với một mong muốn là: các con Quang, Lúm, Mý phải cố gắng học tập bên Mỹ với kết quả tốt. Có vậy, mới không làm thầy Rich thất vọng, khi thầy rất "tự hào" được làm bạn với Đại gia đình 99 ta.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.