Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Tu sửa lại Nhà tưởng niệm ở quê

Sau hơn 10 năm đưa vào sử dụng, từ ngày khánh thành 5/5/2007 đến nay, Nhà tưởng niệm Thiếu tướng Trần Tử Bình ở Tiêu Thượng đã xuống cấp, thấm dột, nền hội trường lún... Đại gia đình quyết định sửa chữa, bác Chiến giao cho Quốc, Trung làm việc này.
Trên tinh thần "dựa vào sức dân", anh em đã giao khoán (có giám sát) cho Phường (nguyên bí thư chi bộ thôn) và cháu Phong (trưởng thôn) làm việc này. Phường và Phong đã huy động anh em giáo dân có tay nghề của thôn thi công. Trong tháng 6/2019, công trình đã hoàn thành.
Việc làm lại ảnh cho bảo tàng được thực thi và treo làm 2 lần. Lần đầu cùng thầy trò cháu Trọng Hiển, lần sau có trò của thầy Trung. Ngày 15/9/2019, 2 anh em Trung, Quốc đã về nghiệm thu.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.