Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Năm, 31 tháng 5, 2012

NXB Kim Đồng chuẩn bị làm sách về 11 vị tướng đầu tiên

Chiêm, biên tập viên của Kim Đồng vừa thông báo sẽ xuất bản một cuốn sách về 11 vị tướng được Bác Hồ phong năm 1948. Mỗi vị sẽ có tiểu sử cá nhân, bài viết về các cụ (sưu tập các bài viết về cuộc đời hoạt động của các cụ cùng tình cảm của con cháu trong nhà). NXB có ý định chọn bài viết của Trần Kiến Quốc trên Bee.net.vn năm 2009 làm xương sống.
Chiêm cũng nhờ ta liên lạc với gia đình các cụ.
Xin cảm ơn các bạn trẻ và sẵn sàng gíup đỡ!

1 nhận xét:

  1. Trung tướng Hoàng Nghĩa Khánh, học trò k1 Võ bị của cha, sau khi đọc "Trần Tử Bình, từ..." đã có nhận xét: Sách viết hay lắm, chú đang đọc. Mà này, nhân 105 năm ngày sinh và 45 năm ngày mất, các cháu nên đề nghị với BTCTW xét, truy tặng cha cháu Huân chương Sao Vàng. Nhiều ông vớ vẩn còn được mà...
    Khi nghe báo lại, cha cháu đã được truy tặng, chú bảo: "Vì đọc sách không thấy nói, nên...".
    Vâng, sách xuất bản cuối 2006, mà tháng 10/2007 Chủ tịch Triết mới kí điều chỉnh huân chương và tháng 1/2008 làm lễ truy tặng tại Bắc bộ Phủ.

    Trả lờiXóa

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.