Gia đình năm 1960 ở Hà Nội

Gia đình năm 1960 ở Hà Nội
Gia đình chụp kỉ niệm ở Hiệu ảnh Quốc tế Bờ Hồ, Hà Nội, năm 1960. (Từ trái qua, hàng trước: Hữu Nghị, Thành Công, Kiến Quốc, Hạnh Phúc. Hàng sau: Kháng Chiến, Cha, Thắng Lợi, Yên Hồng và Mẹ bế Việt Trung).

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2012

Góp sức xây chùa

Tại ngôi chùa làng.
Ở Phúc Tá có ngôi chùa cổ ngoài đồng. Theo vận động của nhà chùa mà gia đình Minh-Trung góp tiền cùng bà con quê hương sửa sang, tu bổ để làm nơi qua lại, sinh hoạt tâm linh. Quà của gia đình tặng chùa là lát lại hiên bậc lên xuống chùa chính.
Chủ nhật 29/10/2006, chúng tôi cùng gia đình Trung-Minh cùng Nam Hòa, Giang Mù, Quân về bàn giao thành quả. Nhà chùa cảm ơn gia đình cụ Bình không chỉ xây trường học, dựng là đình làng mà làm cả việc công đức cho nhà chùa.

Bữa cơm quê.
Sau đó cùng anh em nhà Bá ăn bữa cơm quê. Tất nhiên không thể thiếu thịt chó.
Cô chú Truyền có đến 11 người con. Số em trai bám trụ quê hương, các em gái theo chồng về quê nội sinh sống nhưng những ngày giỗ chạp đều về thắp hương cho các cụ. Có phúc của ông bà, cha mẹ mà các em đều phương trưởng. Con nhà chú Mười có 2 cháu vào đại học.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.